Home Liên hệ

Liên hệ

ÁO CƯỚI NGUYỄN TÚ – ĐẸP LÀ THƯƠNG HIỆU

(Áo Cưới Nguyễn Tú không có bất kỳ chi nhánh nào)
ĐC: 313 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM
ĐT: (028).38756374 – 0908813019
Facebook: www.fb.me/aocuoinguyentu.vn
Chat: www.m.me/studionguyentu

 

XÁC ĐỊNH PHƯƠNG CHÂM

Nguyễn Tú đã xác định một phong cách riêng cho mình ngay khi tham gia vào ngành, Nguyễn Tú không xem nhiếp ảnh không chỉ đơn thuần là một nghề nghiệp, mà là niềm đam mê, là niềm hạnh phúc khi được cầm máy đi khắp nơi lưu dấu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng những cô dâu – chú rể. Tuy đã 10 năm trong ngành cưới, Nguyễn Tú vẫn thấy còn nhiều thiếu sót mong sao khách hàng luôn góp ý chân thành, đó cũng là cách suy nghỉ tích cực để Nguyễn Tú luôn không ngừng phát triển.

THƯƠNG HIỆU ÁO CƯỚI UY TÍN

Thời gian gần đâu xuất hiện nhiều studio chụp hình cưới, điều này ngày càng tạo nên sự cạnh tranh tích cực cũng là quy luật không ngừng đổi mới, Nguyễn Tú nghỉ đó không là áp lực mà là động lực tích cực nhất cho sự tiến bộ về nghệ thuật cũng như trách nhiệm với nghề nghiệp, ekip Nguyễn Tú sẽ luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá cả là điền tiên quyết.

STUDIO ÁO CƯỚI “KHÔNG PHÁT SINH”

“Không Phát Sinh”, đây là cụm từ nhiều khách hàng mong mỏi cách Studio thực hiện đầy đủ và uy tín nhất. Chúng tôi hiểu được điều này đội ngủ tư vấn luôn thông báo và cam kết ngay từ đầu, không để phiền lòng khách hàng là cách để bảo vệ thương hiệu uy tín.

THÂN THIỆN & CHUYÊN NGHIỆP

Khi chụp ảnh với Nguyễn Tú, các cặp đôi không quá bị bó buộc vào những tư thế tạo dáng kinh điển, không cần lo lắng về “khả năng diễn xuất” của mình như thế nào. Những chuyên viên nhiều kinh nghiệm của Nguyễn Tú sẽ có những tư vấn và gợi mở để các cặp đôi có được những khoảnh khắc tràn đầy cảm xúc, những khung hình ưng ý nhất. Nguyễn Tú tin rằng trong quá trình làm việc cùng nhau, các cô dâu, chú rể sẽ luôn cảm thấy thoải mái như những người bạn để cùng nhau chia sẻ những ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình thêm hoàn hảo.

Call Now Button