Chụp hình cho bé - Áo cưới Nguyễn Tú

Những khoảnh khắc nên chụp hình cho bé yêu

Những khoảnh khắc nên chụp hình cho bé yêu: Vì mới sinh, bạn vẫn còn mệt mỏi nên không nghĩ đến việc chụp hình cho bé. Nhưng bạn không thể ngờ rằng những tấm hình trong thời gian này lại có giá trị thế nào khi con lớn lên. Những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi bé vừa ra khỏi bụng mẹ. Những khoảnh khắc lần đầu cực thú vị của bé. Vì vậy, hãy bắt đầu chụp hình cho bé để có những tấm hình tuyệt vời mà bạn có thể nhìn lại thời gian đầu tiên của con bất cứ lúc nào bạn muốn.

1. Chụp hình cho bé lúc mới sinh
 
 
Có thể lúc bé mới sinh, mọi chuyện còn lộn xộn, thậm chí ngoại hình bạn nhìn không ổn cho lắm, nhưng chắc chắn bạn rất muốn lưu giữ khoảnh khắc con vừa ra đời bằng một bức ảnh. Nhờ ai đó chụp hình cho bé sau khi bé được tắm rửa sạch sẽ và mặc quần áo đầy đủ. Đừng quên chụp một tấm hình bạn và chồng đang ôm thiên thần bé nhỏ của mình nữa nhé. Sau này bức hình con mới sinh sẽ là một tài sản quý giá đối với bạn đấy.
 
2. Chụp hình cho bé khi bé ngủ
 
 
Trẻ vừa sinh ra thường ngủ rất nhiều, vì thế bạn có thể băn khoăn sao mình cần phải lưu giữ hình ảnh mà mình đã thấy cả ngày chứ. Nhưng khi hơn 2 tuổi, bé có thể nghịch ngợm những trò khiến bạn đau đầu và những bức ảnh bé đang ngủ hiền lành mà bạn chụp hình cho bé lúc mới sinh như thế sẽ giúp bạn nhớ lại mình yêu thiên thần nhỏ – người đang làm mình tức điên lúc này nhiều như thế nào. Ngoài ra, không có khoảnh khắc yên bình nào của con bạn muốn chụp lại như lúc con đang ngủ cả.
 
3. Chụp hình cho bé với những lần đầu tiên
 
 
Khi mới sinh, con thường không hoạt động hay thể hiện gì nhiều, do vậy lưu giữ những hành động đầu tiên của bé là rất quý giá. Có thể là lần đầu bé biết lật, lần đầu con ngủ ở giường cũi, lần đầu con bước đi v.v… Những tấm hình bạn chụp hình cho bé có thể không phải lớn lao gì lúc chúng được chụp, nhưng tin đi, chỉ có những bức ảnh mới giúp bạn khi muốn ôn lại những giây phút thuở ban đầu ấy.
 
4. Chụp hình cho bé khi bé chơi
 
 
Trẻ sơ sinh không thể chơi đùa như những đứa trẻ đã lớn, nhưng bạn chắc chắn muốn ghi lại hình ảnh ngạc nhiên của con khi bé chăm chú theo dõi chuyển động đồ chơi được treo trên cũi, hoặc tự thấy bản thân mình qua tấm gương. Những khoảnh khắc vô giá ấy mà bạn chụp hình cho bé lúc đó thì sau này bạn không thể nhớ lại nếu không nhờ những bức hình.
 
(Nguồn afamily)
Chúc các ba mẹ có những giây phút thật thư giãn cùng bé tại Studio Nguyễn Tú!
 
Liên hệ:
ÁO CƯỚI NGUYỄN TÚ
(Áo cưới Nguyễn Tú chỉ duy nhất tại Bình Tân)
Địa chỉ: 313 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM
ĐT: (028) 38756374 – 0908.813.019
Web: http://www.aocuoinguyentu.com – http://www.aocuoinguyentu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoinguyentu.vn

You may also like...

Trả lời