logo áo cưới nguyễn tú

Nguyễn Tú và ảnh cưới đẹp

Nguyễn Tú đã xác định một phong cách riêng cho mình ngay khi tham gia vào ngành. Nguyễn Tú không xem nhiếp ảnh không chỉ đơn thuần là một nghề nghiệp. Mà chính là niềm đam mê, là niềm hạnh phúc khi được cầm máy. Và đi khắp nơi lưu dấu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng những cô dâu – chú rể. Tuy đã 10 năm trong ngành, Nguyễn Tú nhận thấy vẫn còn thiếu sót. Và vẫn luôn cố gắng tiếp thu ý kiến khách hàng. Đó cũng là cách suy nghĩ tích cực để Nguyễn Tú luôn không ngừng phát triển.

Studio chụp hình cưới ngày càng nhiều tạo nên sự cạnh tranh tích cực cũng là quy luật không ngừng đổi mới. Nguyễn Tú nghĩ đó không là áp lực mà là động lực tích cực nhất cho sự tiến bộ về nghệ thuật. Và đặc biệt cũng như là trách nhiệm với nghề nghiệp chụp ảnh. Ekip Nguyễn Tú luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá cả là điền tiên quyết.

“Không Phát Sinh”. Đây là cụm từ nhiều khách hàng mong mỏi cách Studio thực hiện đầy đủ và uy tín nhất. Chúng tôi hiểu được điều này từ nỗi băng khoăn lo lắng của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cưới. Và nhất trong hiện tại ngày nay có quá nhiều Studio để lựa chọn. Vì vậy, đội ngũ tư vấn luôn cam kết ngay từ đầu. Không để phiền lòng khách hàng ở các dịch vụ nào. Và đây là cách để bảo vệ thương hiệu, sự uy tín của doanh nghiệp chúng tôi.

THÂN THIỆN & CHUYÊN NGHIỆP

Khi chụp ảnh với Nguyễn Tú, các cặp đôi không quá bị bó buộc vào những tư thế tạo dáng kinh điển. Hay lo lắng về “khả năng diễn xuất” của mình như thế nào. Những chuyên viên nhiều kinh nghiệm của Nguyễn Tú sẽ tư vấn giúp các cặp đôi có được những khoảnh khắc tràn đầy cảm xúc.

Vì thế, những khung hình sẽ trở nên cô đọng, lung linh và khiến bất cứ ai cũng ưng ý. Nguyễn Tú tin rằng trong quá trình làm việc cùng nhau, các cô dâu, chú rể sẽ luôn cảm thấy thoải mái. Như những người bạn để cùng nhau chia sẻ những ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình thêm hoàn hảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Studio uy tín trên thị trường chụp ảnh cưới. Hãy đến với Áo cưới Nguyễn Tú, chắc hẳn bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ cưới tuyệt vời tại nơi này 

——————————–
ÁO CƯỚI NGUYỄN TÚ
 ĐẸP LÀ THƯƠNG HIỆU

(không có chi nhánh tại Củ Chi. Chỉ duy nhất tại BÌNH TÂN)
 Địa chỉ: 313 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM
 www.aocuoinguyentu.com
 Facebook: www.fb.com/nguyentustudio
 ĐT: (08) 38756374 – 0908.813.019