Nguyên tắc “5 KHÔNG” của Áo cưới Nguyễn Tú

Nguyên tắc “5 KHÔNG” – Áo cưới Nguyễn Tú

Nếu bạn đang tìm một Studio uy tín thì Áo cưới Nguyễn Tú là câu trả lời cho bạn. Với Nguyên Tắc “5 KHÔNG”, bạn sẽ cảm nhận được sự chu đáo, tận tình của Studio đến với Khách hàng. Nguyên tắc “5 KHÔNG” không thể hiện một cách mập mờ, mà đây là những quy tắc mà Áo cưới Nguyễn Tú áp dụng trong những dịch vụ và sự tận tình, tận tâm đến với Qúy khách hàng 

  • “Không” cố ý thể hiện mập mờ, đơn giản trong bảng báo giá, tạo sự hiểu lầm cho khách hàng nhằm thu thêm phí bất hợp lý. Tất cả dịch vụ liên quan đến chi phí sẽ được báo giá rõ ràng trước khi giao dịch. Luôn nhận được sự tư vấn trung thực, rõ ràng. Không phát sinh chi phí so với phí đã báo.
  • “Không” phân biệt các dòng Soiree để khách hàng phải tăng thêm chi phí (từ 2-5 triệu). Nguyễn Tú cam kết 100%, khách được chọn bất kỳ áo Soiree nào trong Studio mà không phát sinh phí. Nguyễn Tú giữ đúng áo Soiree khách đã chọn cho ngày chụp và ngày cưới, không hoán đổi áo.
  • “Không” chụp theo khuôn sáo cũ nhàm chán. Kịch bản Nguyễn Tú luôn thay đổi theo phong cách mới, theo ý tưởng khách hàng. Studio chuẩn bị chu đáo trước buổi chụp theo từng bước: Trao đổi trước buổi chụp cùng khách hàng để lấy ý tưởng. Trao đổi phong cách trang điểm. Gởi khách hàng kịch bản hoàn chỉnh trước ngày chụp để khách dễ dàng tạo dáng trước ống kính.
  • “Không” sử dụng dòng máy ảnh kém chuyên nghiệp, Studio cam kết chụp một trong những dòng máy và ống kính cao cấp hiện nay của thế hệ Canon.
  • “Không” chụp theo cách chụp nhanh, chụp gấp dẫn đến kém chất lượng. Studio luôn chụp thời gian hợp lý, vừa giúp khách ít mệt và có nhiều góc đẹp nhất.

THOẢI MÁI – TRUNG THỰC – NHIỆT TÌNH

Là những gì bạn sẽ nhận được khi đến với Nguyễn Tú Studio. Những điều đó không thể hiện một các sáo rỗng, mà là từ hành động đến với từng khách hàng 

Nguyên tắc 5 không
Nguyên tắc 5 KHÔNG – áo cưới Nguyễn Tú

 STUDIO ÁO CƯỚI NGUYỄN TÚ 

(Áo cưới Nguyễn Tú không có bất kỳ chi nhánh nào ở Củ Chi hay bất kỳ đâu. Chỉ duy nhất tại BÌNH TÂN các bạn nhé)
313 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp.HCM – ĐT: 0908.813.019 – (028)38756374
Fanpage Facebook: www.facebook.com/aocuoinguyentu.vn
Website: www.aocuoinguyentu.com
Cách Bến Xe Miền Tây 200m – Tiện đi lại cho khách ở các Tỉnh xa đến chụp tại Nguyễn Tú

3 thoughts on “Nguyên tắc “5 KHÔNG” của Áo cưới Nguyễn Tú”

  1. Mình thấy hình ảnh của Nguyễn Tú có một chút gì đó khác hẳn với các Studio khác , hầu hết các Studio hiện nay hình ảnh có một chút nét tương đồng mình đã đến xem rất nhiều Studio nhưng vẫn chưa chọn được một Studio ưng ý! Nhưng chắc chắn mình sẽ liên hệ với Nguyễn Tú trong thời gian sớm nhất

  2. Pingback: TRỌN GÓI CHỤP ALBUM PHIM TRƯỜNG 4.900.000

Trả lời