Hoa cưới - Áo cưới Nguyễn Tú

Hoa cưới

Một tiệc cưới hoàn hảo là sự kết hợp từ nhiều yếu tố. Trong đó việc lựa chọn sắc hoa cho ngày cưới cũng là một trong những điều quan trọng. Ngày nay, các cặp đôi thường có xu hướng lựa chọn, lên ý tưởng cho tiệc cưới của mình theo chủ đề. Thì việc lựa chọn một bó hoa cưới cầm tay sao cho phù hợp là điều rất cần thiết.

Hoa cưới có thể là loài hoa cô dâu yêu thích hay là loài hoa gắn với kỷ niệm ngọt ngào của cả hai. Nhưng mỗi loại hoa cưới lại mang một ý nghĩa khác nhau. Để chọn đúng loài hoa thể hiện tính cách, sở thích cô dâu chú rể nên chú ý tới thông điệp mà hoa chuyển tải. Vì mỗi bông hoa khi được kết thành bó hoa cưới, ý nghĩa của hoa cũng được chuyển tới cô dâu chú rể khác nhau.

Bên cạnh việc làm đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại của đời mình. Mỗi bó hoa cưới với loại hoa và phong cách cắm khác nhau cũng nói lên một ý nghĩa nhất định. Ngày nay, nhiều cô dâu chọn hoa cưới theo màu sắc, cảm hứng, sở thích của riêng mình. Tuy nhiên, thông thường cô dâu chú rễ mà không chú ý hết ý nghĩa của các loại hoa. Đến với Áo cưới Nguyễn Tú, bạn sẽ được chia sẻ nhiều hơn về những ý nghĩa thú vị trong từng bó hoa cưới cầm tay !!!

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm một Studio uy tín đặt dịch vụ trọn gói ngày cưới !!!!

 ——✬✬✬——

— ÁO CƯỚI NGUYỄN TÚ —

“ĐẸP LÀ THƯƠNG HIỆU”
Áo cưới Nguyễn Tú chỉ duy nhất tại BÌNH TÂN.

Không có bất kỳ chi nhánh nào ở Củ Chi hay bất kỳ đâu 
Địa chỉ: 313 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM
ĐT: (028) 38756374 – 0908.813.019 (Ms Ánh)
Web: http://www.aocuoinguyentu.com – http://www.aocuoinguyentu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoinguyentu.vn

Xem tất cả 4 kết quả