Khu du lịch Bửu Long – Mô hình chụp ảnh Đà Lạt và Hạ Long thu nhỏ ở Đồng Nai

Khu du lịch Bửu Long – Biên Hoà là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn đối với du khách. Bên cạnh sự thơ mộng hùng vĩ của núi cao hồ rộng hòa hợp với danh lam thắng cảnh Bửu Long. Tất cả tạo nên sự thu hút đông đảo các cặp đôi đến đây để chụp hình cưới.

Với chi phí vừa phải và khoảng cách địa lý tốt giúp Bửu Long trở thành địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi có ý định chụp ảnh cưới ở Biên Hòa cũng như các vùng phụ cận như Bình Dương, Tp.HCM …

Đến với Áo cưới Nguyễn Tú bạn sẽ được kết hợp tour ngoại cảnh Bửu Long – Trấn Biên – Cù Lao để có một bộ ảnh ưng ý với chi phí tiết kiệm.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của Áo cưới Nguyễn Tú, ảnh cưới của bạn tại nơi đây chắc chắn lung linh hơn bao giờ. Sự tận tâm, tận tình của đội ngũ ekip cùng với những bức ảnh cưới tuyệt vời. Tất cả đều hoàn hảo như thế thì còn gì bằng nhỉ !!!Hãy liên hệ ngay Áo cưới Nguyễn Tú chúng tôi nếu bạn đang có dự định chụp ảnh cưới tại Bửu Long. Chắc chắn đến với Nguyễn Tú, bạn sẽ có trải nghiệm chụp ảnh cưới tuyệt vời nhất !!!

Liên hệ:

— ÁO CƯỚI NGUYỄN TÚ —

“ĐẸP LÀ THƯƠNG HIỆU”
Áo cưới Nguyễn Tú Chỉ duy nhất tại Bình Tân. Không có bất kỳ chi nhánh nào ở Củ Chi hay bất kỳ đâu
Địa chỉ: 313 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM
ĐT: (028) 38756374 – 0908.813.019 (Ms Ánh)
Web: http://www.aocuoinguyentu.com – http://www.aocuoinguyentu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/aocuoinguyentu.vn

Xem tất cả 3 kết quả

TOP